Cùng nhau viết tiếp thanh xuân rực rỡ

PT SUN kể chuyện cho nghe nhé - Cùng nhau viết tiếp thanh xuân rực rỡ

Học chung từ lớp 1 qua bao nhiêu năm trời chưa “chán”, đội bạn thân đến từ THPT Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh) còn “rủ rê” nhau về chung nhà với PT SUN cùng một ngày ! Chưa hết nha, 2 cô gái xinh xắn Huyền Bích, Hoài Linh nguyện làm “chị chị em em” trọn đời khi đăng ký học chung kỳ, chung trường, chung lớp của ĐHQG CHUNGBUK – HÀN QUỐC. 

Chưa dừng lại ở chung lớp, chung ngày nhập học, chung trường đại học, các bạn còn có 1 điểm chung nữa: Học tập cực kỳ chăm chỉ, chỉ trong vòng 4 tháng đã xuất sắc giành được chứng chỉ TOPIK được tổ chức thi tại Hà Nội. Đó thật sự là một lợi thế cực lớn giúp các em vững vàng hơn khi đặt chân sang đất nước Hàn Quốc.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng nhau để không bị bỏ lại phía sau, cả hai đã nỗ lực và xuất sắc dành được tấm Visa nhập học trường ĐHQG Chungbuk. Bên cạnh sự tự tin thể hiện trên khuôn mặt ngay sau khi bước ra khỏi ĐSQ Hàn Quốc, không thể không nhắc đến những giọt nước mắt đã có những lần lăn dài trên khuôn mặt, khi cùng thầy cô tại PT SUN tích cực học và ôn luyện phỏng vấn. Và cả những giọt nước mắt khi được hỏi về cảm xúc khi chuẩn bị đi qua cánh cửa an ninh ra tàu bay. Các em đã có những lời hứa hẹn, PT SUN mong rằng các em sẽ luôn giữ vững dc tinh thần ” đôi bạn cùng tiến ” này trong suốt chặng đường phía trước.

 

 

PT SUN tin chúc các bạn học tập thật tốt, cùng nhau viết tiếp thanh xuân rực rỡ trong những năm đại học trước mắt nhé !

 

Tin Liên Quan