ĐẾN PT SUN KHÔNG CHỈ ĐỂ HỌC

Với PT SUN, chúng tôi luôn coi trọng việc học tập và ôn luyện phỏng vấn tiếng Hàn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp cho các em học viên trong tất cả các kỳ học, do đó học viên có điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như giao tiếp của mình. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với một số phương pháp học mới lạ, hiệu quả giúp học viên đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đến thời điểm hiện tại, PT SUN tự hào là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc đi đầu trong việc đào tạo tiếng Hàn và xử lí hồ sơ du học với tỉ lệ đỗ visa vượt trội.

Tuy nhiên, không chỉ là nơi giúp các em học viên rèn luyện tiếng Hàn và xử lí hồ sư du học Hàn Quốc, PT SUN luôn có các hoạt động ngoại khóa như gameshow, party, picnic… nhằm giúp các khóa học viên phát triển kỹ năng mềm, nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo học hỏi, đoàn kết, gắn bó tình cảm giữa các em học viên, giữa học viên với các cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết của trung tâm.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

  • Gameshow

Hoạt động gameshow của PT SUN luôn làm các em điên đảo vì sự thú vị nó mang lại, được diễn ra trong mỗi kỳ học, những cảm xúc, những tràng pháo tay cùng những lời động viên đã giúp các em tự tin hơn, không ngại ngần trước đám đông và thoải mái trao nhau những lời nói chân thành. Nó chính là bước đệm, một trải nghiệm ý nghĩa trước khi các em đặt chân tới đất nước Hàn Quốc.

  • Team building

Chương trình team building và hoạt động cực kỳ thú vị đòi hỏi sự đoàn kết, tinh thần đồng đội mang tính vận động, giúp các em phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic bằng chính những hoạt động liên quan đến tiếng Hàn, tài năng của bản thân và văn hóa Hàn Quốc.

  • Party, Picnic

Được diễn ra thường xuyên nhất trong tất cả các hoạt động, nơi các em được ăn uống thỏa thích, được giao lưu với các cán bộ nhân viên trong công ty. Nâng cao sự gắn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là những dịp lễ kỉ niệm, dịp sinh nhật của tất cả các học viên trung tâm, đây có lẽ là hoạt động có ý nghĩa nhất để mọi người được quan tâm đến nhau, được thể hiện tình cảm một cách đặc biệt nhất.

 

 

PT SUN sẽ luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, tạo ra một môi trường học tập đi đôi với vui chơi phát triển bản thân dành cho các em học viên, giúp các em có vừa có được tấm visa sang Hàn Quốc, vừa giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc sống !

 

TRUNG TÂM DU HỌC TOÀN CẦU PT SUN

Địa chỉ : số 9 TT 21, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tell : 0243 99999 37

Hotline : 0902837383/ 0973839310

Email   : phuoctiensun@gmail.com

Website : duhocptsun.edu.vn

Fanpage: Du học Toàn Cầu PT SUN

Tin Liên Quan