Gà Rán Hàn Quốc – Góc chia sẻ của một du học sinh

Hàn Quốc được mệnh danh là thế giới gà rán. Có rất nhiều loại gà rán mà người Hàn yêu thích, ngoài các món gà chiên giòn và gà sốt thông thường thì còn có nhiều hương vị để bạn khám phá đó. Bật mí cho các bạn 4 hương vị gà yêu thích khiến mình phát cuồng khi tới Hàn Quốc nha.

Hàn Quốc được mệnh danh là thế giới gà rán

* GÀ RÁN PHỦ PHÔ MAI Món này luôn hot, trên lớp vỏ giòn của gà, bột phô mai xanh sẽ được rắc lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được tất cả các vị phô mai, hành tây và tỏi quyện vào nhau cùng một lúc, tạo nên một hương vị rất hấp dẫn, vị gà này không cay, cũng không quá mặn, phù hợp với những bạn không ăn được cay như mình đó !

Gà rán phủ phô mai

* GÀ DÁN VỊ XƯA hay vị truyền thống ấy
Hầu hết mình đi các quán thì thấy gà rán thường có lớp vỏ khá dày, tuy nhiên gà rán có lớp vỏ mỏng cũng được mọi người lựa chọn nhiều, mặc dù nó không giòn như các loại khác nhưng nó mang lại một cảm giác thân quen, gần gũi y như gà mẹ rán ấy, nhiều người thích vì vị gà này gà mềm hơn, mọng hơn. Vì thế dù nó có nét gì đó xưa cũ nhưng nó cũng có trong hầu hết menu chính của các nhà hàng tại Hàn.

Gà rán truyền thống Hàn Quốc

* GÀ NƯỚNG
Cảm giác thế nào nhỉ, với những bạn cần yếu tố healthy mà không cưỡng lại được thì vị này là tuyệt vời, vì nó cũng bớt được chất béo, dầu mỡ. Nhiều nơi món gà nướng đã trở thành một lựa chọn thay thế cho gà rán, còn mình thì cứ rán xù lên là chân ái.

Gà nướng Hàn Quốc

* GÀ CHIÊN SỐT CAY
Siêu phổ biến tại Hàn, nó cũng là một loại thức ăn phổ biến của người Hàn, món này trông có vẻ giống nhưng vị lại khác với món gà rán truyền thống, trong khi gà rán truyền thống sẽ được phủ sốt cay ngọt và rắc bột đậu phộng thì món này thường có vị sốt ngọt hơn, mình nghĩ nhiều bạn sẽ không thích cái vị ngọt ngọt này lắm, nhưng mà cũng đáng để thử nha, biết đâu lại nghiền kk.

Gà chiên sốt cay Hàn Quốc

Khi bạn có cơ hội đến Hàn Quốc, hãy thử thật nhiều các vị gà nhé, nhâm nhi thêm 1 cốc bia thì khỏi bàn luôn, nếu thiếu một người bạn hãy gọi cho mình nhé,hihi

Tin Liên Quan