Mách bạn cách nhận biết những trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín

Mách bạn cách nhận biết những trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín

Hầu hết, các bạn đi du học Hàn Quốc hiện nay thường đi qua các công ty tư vấn du học Hàn Quốc (trung tâm du học Hàn Quốc). Những công ty này đóng vai trò cầu nối giữa bạn và các trường cao đẳng, đại học bên Hàn Quốc. Những công ty này sẽ giúp bạn trong quá trình làm hồ sơ, giấy tờ hợp lý nhất để xin Visa. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lại bị rơi vào vòng xoáy lừa đảo của một số công ty mang nhãn hiệu du học Hàn Quốc. Để rồi tiền mất tật mang. Vậy, làm cách nào để nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy?

Sau đây, PT SUN sẽ mách bạn cách nhận ra công ty Hàn Quốc uy tín. Giúp bạn yên tâm đặt niềm tin vào con đường du học Hàn Quốc.

Trước tiên để nhận ra công ty, trung tâm du học Hàn Quốc uy tín bạn phải chú ý đến những điểm sau:

Điềm thứ nhất: Những người đứng đầu, tư vấn tại trung tâm có là những người có kinh nghiệm không? Họ có đang nắm rõ những điều học đang làm và đang tư vấn cho bạn không?

Không ai có thể hiểu được tận tình về du học nếu nhưng chưa là người trải qua. Khi những người tư vấn cho bạn đã từng trải thì điều họ nói là những điều mà họ đã đúc kết và hợp lí nhất. Không những vậy, khi bạn gặp rắc rối tại nước bạn thì không phải những người từng trải là người bạn cần nhất sao?

Điều thứ hai: Bạn nên tìm hiểu công ty, trung tâm đã có giấy phép hoạt động hay chưa? Trung tâm có cơ sở vật chất tốt không? Sau đó, bạn nên tìm hiểu trung tâm đã hoạt động lâu chưa? Nếu là trung tâm mới thì mức độ uy tín của người đứng đầu là như thế nào?

Điều thứ ba: Công ty, trung tâm uy tín là những người rõ ràng và rành mạch trong chuyện tài chính.

Bạn nên hỏi rõ học phí của trường bạn đang định nộp hồ sơ và tất cả những chi phí liên quan đến việc đi du học. Bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ nếu công ty đó không đưa ra con số chính xác về học phí cho bạn. Hãy nên liên hệ với những học viên đã đi qua trung tâm để tìm hiểu thêm về chi phí.

Điều thứ tư: Tuyệt đối không vội nộp hồ sơ giấy tờ gốc khi chưa rõ mọi vấn đề. Vì, sự vội vàng đó có thể dẫn bạn rơi vào vòng xoáy lừa đảo và rất khó lấy lại hồ sơ để tìm đến công ty tư vấn du học Hàn Quốc thực sự.

Điều thứ năm: Bạn đừng vội tin vào lời dụ dỗ là bạn sẽ có học bổng 100%. Vì, để có học bổng thì còn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của từng trường. Mà, chế độ cấp học bổng sẽ khác nhau. Thông thường, nếu bạn muốn có học bổng trước tiên để dễ tính nhất chính là khả năng nói tiếng Hàn. Vì học bổng khóa tiếng thì gần như trường đại học nào tại Hàn Quốc cũng áp dụng dành cho du học sinh quốc tế. Còn sau này, muốn tiếp tục có học bổng thì bạn phải có kết quả và thành tích học tập theo quy định. Do đó sẽ không có một khẳng định nào chắc chắn 100% bạn được học bổng nhé.

Từ những điều trên, PT SUN mong rằng tất cả các bạn du học sinh đang lựa chọn tìm kiếm công ty đi du học Hàn Quốc hãy tỉnh táo hơn, thận trọng hơn trong quyết định của mình khi nộp hồ sơ. Để tránh tiền mất tật mang bạn nhé. Hy vọng, với chia sẻ mà chúng tôi mách bạn nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ giúp bạn thật nhiều để bạn nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất. Và, đó chính là nơi bạn gửi gắm niềm tin đi du học Hàn Quốc.

Còn điều gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trung tâm Du học Toàn cầu PT SUN

Nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Địa chỉ: số 9 TT21 KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243.99999.37/ Hotline: 0902.83.73.83

Fb: Du học Toàn cầu PT SUN              Email: phuoctiensun@gmail.com

Tin Liên Quan